CÔNG TY CỔ PHẦN THU NGÂN
                                                                                                     ----------------o0o----------------

Lịch sử hình thành và phát triển
 
   Công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các loại vật tư, thiết bị máy móc thi công các công trình trong lĩnh vực giao thông vận tải , khai thác mỏ và máy xây dựng.
Công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật chuyên sâu để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thương mại và sản xuất của công ty trong mọi lĩnh vực.
Công ty không chỉ có quan hệ kinh doanh với các Tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước mà còn có quan hệ đối tác với nhiều bạn hàng nước ngoài tại các quốc gia như : Đức , Nhật , Hàn Quốc ,Malaysia , Trung Quốc..v.v..
Công ty luôn hoạt động theo đúng nguyên tắc tôn trọng đảm bảo quyền lợi của khách hàng và bạn hàng, đảm bảo hàng hóa bán ra có nguồn gốc xuất xứ  rõ ràng, chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất đối với các sản phẩm do Công ty cung cấp.
Tôn chỉ mục đích xuyên suốt quá trình hoạt động của Công ty là:
Uy tín chất lượng là phát triển bền vững.
   Uy tín của Công ty ngày được nâng cao trên thương trường và phát triển như ngày hôm nay trước hết là sự  phấn đấu vươn lên không ngừng ,  đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty cùng với sự giúp đỡ của bạn hàng trong nước và ngoài nước.
Hiện Công ty là nhà cung cấp các chủng loại xe ô tô, máy công trình với những thương hiệu đang được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm như hãng xe tải hạng nặng Howo Sinotruck, Dong Feng, Shanqi và các dòng xe công trình khác mang thương hiệu Liugong, Komatsu, XCMG, Doosan…
·         Trụ sở chính của Công ty : Số 266 – Phố Trần Khát Chân – Phường Thanh Nhàn –
Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
·         Văn phòng Giao dịch : Lô 24B – Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên – Số 3 + 5 Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội.
·         Showroom bán hàng: Lô 23B – Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên – Số 3 + 5 Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội.
·         Chi nhánh bán hàng và xưởng dịch vụ sửa chữa: Km12 – Phường Quang Hanh – Thành phố Cẩm Phả – Tỉnh Quảng Ninh (diện tích 2.000m2)
·         Showroom bán hàng tại Km132 – đường cao tốc quốc lộ 1B - Khu Công Nghiệp Tiên Sơn - Huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh với quy mô hơn 23.000m2 với đầy đủ hệ thống văn phòng, nhà xưởng sửa chữa để cung cấp cho khách hàng công ty dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt hơn nữa.
Để không phụ lòng tin của khách hàng, công ty đưa ra thị trường các sản phẩm có cấu hình mới vượt trột hơn so với cấu hình cũ, đảm bảo cho khách hàng sử dụng hiệu quả tối ưu nhất và hướng tới mục tiêuKhách hàng thu được lợi nhuận cao nhất với chi phí hợp lý khi đầu tư máy móc, thiết bị khi mua sản phẩm của Công ty cổ phần Thu Ngân.
Công ty đang tiến hành đang tiến hành xây dựng Showroom đạt tiêu chuẩn 4S của tập đoàn Sinotruk tại Km132 – đường cao tốc quốc lộ 1B - Khu Công Nghiệp Tiên Sơn - Huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh.
 Phương châm hoạt động của công ty: UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.                                                                                                                          CÔNG TY CỔ PHẦN THU NGÂN

Tin khác

40+

Số nhân viên

150+

SỐ đầu xe

800+

Số xe bán mỗi năm